Tin tức công nghệ

Át chủ bài iPhone Xs Max bán chạy gấp 3 lần so với bạn đồng hành Xs

Nhà phân tích Apple, Ming-Chi Kuo cho biết: iPhone XS hiện đang chỉ chiếm một phần nhỏ trong doanh số iPhone mới được bán ra. Theo thông tin tại MacRumors, chuyên gia Ming-Chi kuo chia sẻ rằng chiếc iPhone kích thước 6.5 inch bán chạy hơn gấp 3-4 lần so với XS kể từ khi được bán ra vào cuối tuần trước.

Kuo nhận định: “Chúng tôi nhận thấy nhu cầu iPhone XS Max tốt hơn dự kiến (cao hơn 3-4 lần so với XS)”. “Phiên bản màu vàng và xám không gian được mua phổ biến hơn nhiều so với màu bạc. Phiên bản 256GB cũng phổ biến nhất, trong khi đó phiên bản 512GB đang thiếu hụt trầm trọng do chỉ có Samsung mới có thể cung cấp chip nhớ NAND Flash tốt nhất. Chúng tôi tin rằng số lượng bán ra XS Max sẽ tăng ổn định trong Q4/2018 do nhu cầu từ thị trường châu Á và mùa tặng quà”.

Không quá ngạc nhiên, bởi lẽ model iPhone XS không có nâng cấp gì quá to tát so với tiền nhiệm iPhone X. Trong khi đó, XS Max lại là một thay đổi ngoạn mục về kích thước chưa có tiền lệ của hãng.

Hai phiên bản Xs và Xs Max được trang bị thông số kỹ thuật gần như tương tự nhau, phiên bản có màn hình lớn hơn có giá không quá chênh lệch khi chỉ cao hơn 100 USD so với phiên bản thông thường. Và tất nhiên là người ta sẽ chọn phiên bản ấn tượng hơn.

Nguồn tin cũng cho biết thêm Apple Watch Series 4 có doanh thu tốt hơn so với dự định, trong khi đó model giá rẻ nhất iPhone XR được kì vọng sẽ là một sản phẩm bán chạy. Bởi lẽ, chiếc iPhone XR là một bản nâng cấp đáng giá năm 2108 có giá chưa đến nghìn đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *