Tin tức công nghệ

Sau ồn ảo iPhone 2018 chụp ảnh quá ảo và đây là câu trả lời của Apple!

Sau ồn ảo iPhone 2018 chụp ảnh quá ảo và đây là câu trả lời của Apple!

Halide, ứng dụng máy ảnh phổ biến cho iOS, đã được cập nhật trong tuần này lên phiên bản 1.10. Bản cập nhật bao gồm một số tính năng mới để Halide cho iOS, bao gồm khả năng Smart RAW mới cho iPhone XS, tối ưu hóa cho Apple Watch Series 4 và hơn thế nữa.

Trước hết, Halide đã thêm một tính năng Smart RAW mới cho iPhone XS. Với tính năng này, Halide cho biết nó đã kích hoạt logic tự động mới để chọn lọc và nhận được những hình ảnh RAW tốt nhất từ ​​iPhone XS.

“Trong Halide 1.10, chúng tôi sẽ giới thiệu một tính năng mới có tên Smart RAW cho iPhone XS. Sau khi thử nghiệm rộng rãi iPhone mới trong lĩnh vực này trong vài tuần tới, chúng tôi đã xây dựng một logic tự động mới để phơi sáng và chụp ảnh RAW tốt nhất trên iPhone XS, cho phép chi tiết hơn bao giờ hết trên bất kỳ máy ảnh iPhone nào”.

Bản cập nhật cũng giúp dễ dàng so sánh sự khác biệt giữa hình ảnh JPEG và hình ảnh RAW. Hơn nữa, Halide đã cập nhật ứng dụng Apple Watch với tối ưu hóa cho màn hình lớn hơn trên Apple Watch Series 4.

Đây là nhật ký thay đổi đầy đủ cho bản cập nhật cuối tuần này cho Halide cho iOS:

SMART RAW: Trong halide 1.10, chúng tôi sẽ giới thiệu một tính năng mới có tên Smart RAW cho iPhone XS. Sau khi thử nghiệm rộng rãi iPhone mới trong lĩnh vực này trong vài tuần qua, chúng tôi đã xây dựng một logic tự động mới để phơi sáng và chụp ảnh RAW tốt nhất trên iPhone XS, cho phép chi tiết hơn bao giờ hết trên bất kỳ máy ảnh iPhone nào.

Không có gì để kích hoạt. Chỉ cần chụp tự động phơi sáng bạn sẽ nhận thấy tiếng ồn thấp hơn và phục hồi nổi bật tốt hơn trong tất cả các bức ảnh RAW của bạn. Xem một số ví dụ đáng kinh ngạc trên Instagram bằng cách tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng #SmartRAW.

 

Đầu tuần này, các nhà phát triển và chuyên gia máy ảnh đằng sau ứng dụng Halide đã cung cấp bản cập nhật cho camera iPhone XS. Họ đã phá vỡ “bộ lọc làm đẹp” gây tranh cãi và hơn thế nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *