Tin tức công nghệ

HMD ra mắt sản phẩm mới vào ngày mai, có thể là Nokia 7.1 Plus

Sự kiện ngày 4 tháng 10 của HMD đã mang đến cho chúng ta một Nokia 7.1 (không phải Plus). Tin rò rỉ có một sự kiện sắp tới sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 10, ban đầu chúng tôi nghĩ chỉ là sự ra mắt tại địa phương khác của cùng một điện thoại – Nokia 7.1, nhưng Juho Sarvikas đang gợi ý thông báo sản phẩm mới.

Anh ta là Giám đốc của HMD. Tweet của anh ta cung cấp thông tin sự kiện vào ngày 11 sẽ được tổ chức tại Ấn Độ (cùng nội dung với tài khoản Nokia Mobile India đăng sau đó không lâu, trong đó có các thẻ được hastag trong post như sau: #MegaLife và #GoBigGetBetter.

Theo trang Gsmarena: “Hình ảnh trong video cho thấy một cái nhìn thoáng qua của một chiếc điện thoại ở cuối, chúng tôi đã cố gắng làm sáng lên nó. Chúng tôi cũng đã bổ sung thêm Nokia 7.1 (cái có viền màu trắng) để so sánh thiết kế, nó khá giống nhau”

Vậy bạn nghĩ như thế nào? Đây có phải là Nokia 7.1 Plus không? Nó trông có vẻ là, máy ảnh kép sẽ nhỏ hơn trên mô hình lớn hơn. Và Nokia 7.1 (không phải Plus) chưa có trên trang web của Nokia Ấn Độ, thậm chí có nhiều khả năng rằng đây là một màn giới thiệu điện thoại Nokia 7.1 tại thị trường Ấn Độ

Điều đó nói rằng, 7.1 Plus có thể đã được các cơ quan chứng nhận khác nhau và được đồn đại sẽ sớm được bán (như Nokia X7 tại Trung Quốc).

Trước đó, một chiếc điện thoại được cho là Nokia X7 (phiên bản Trung Quốc của Nokia 7.1 Plus) đã xuất hiện trên website của cơ quan chứng nhận TENAA Trung Quốc. Chiếc điện thoại này có màn hình 6.18 inch với độ phân giải 2246 x 1080 pixel. Nó được trang bị vi xử lý 8-nhân có xung nhịp 2.2GHz, với hai tùy chọn cấu hình là RAM 4GB/6GB và bộ nhớ trong 64GB/128GB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *