Tin tức công nghệ

iOS 12 hiện chiếm trên 50% thiết bị, Apple tiết lộ.

Khoảng một tuần trước, một công ty phân tích của bên thứ ba đã báo cáo rằng iOS 12 đã chạy trên 47,54% thiết bị Apple tương thích, một thời gian rất ngắn sau khi phát hành. Ngày 11/10, chính công ty Cupertino đã công bố dữ liệu chính thức.

Tính đến ngày 10 tháng 10, iOS 12 đã được cài đặt trên 50% của tất cả các thiết bị tương thích và 53% thiết bị được giới thiệu trong vòng bốn năm qua. iOS 11 dễ hiểu là phiên bản được sử dụng nhiều thứ hai, chiếm 39% (của tất cả các thiết bị) và 40% (thiết bị cũ bốn năm và mới hơn).

Các lần nâng cấp trước đây của iOS chỉ chiếm lần lượt 11% và 7% tương ứng. Như thường lệ, phần mềm di động của Apple rất nhanh chóng được người tiêu dùng áp dụng trải nghiệm trên sản phẩm của mình, hoàn toàn trái ngược với Android, nơi cập nhật cần phải thông qua bên thứ 3 cụ thể là sau khi được Google phát hành cho các thiết bị của mình.

Vào đầu tháng 10, phiên bản iOS 12 chỉ chiếm khoảng 38,5% thiết bị, tính đến tháng 11 có khoảng 50%, dựa trên số liệu chính thức của Apple. Mặt khác, các con số iOS 12 ngang bằng với sự phát triển của iOS 10 trở lại vào năm 2016. Vào ngày này hai năm trước, iOS 10 đã được tìm thấy trên 54% các thiết bị hoạt động.

Không có gì ngạc nhiên khi iOS 12 thành công hơn iOS 11, với những cải tiến mới nhất của phiên bản về hiệu năng cho các thiết bị cũ hơn , điều này khiến các thiết bị nhanh hơn nhiều so với trước đây.

Trên iPhone 6 Plus , các ứng dụng hiện khởi chạy nhanh hơn tới 40% và bàn phím có thể xuất hiện nhanh hơn 50%. Việc mở camera từ màn hình khóa hiện diễn ra nhanh hơn khoảng 70%. Ngoài ra, hoạt ảnh mượt mà và nhạy hơn, như đang cuộn trong ứng dụng hoặc vào chế độ xem đa nhiệm. Các ứng dụng thậm chí khởi chạy nhanh gấp hai lần khi thiết bị đang chịu tải nặng, cũng như bảng Chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *