Tin tức công nghệ

Bất chấp thường lệ, iPhone XR sẽ lên kệ đúng ngày dự định.

Được giới thiệu chính thức ngày 12 tháng 9, Apple đã cho phép đặt hàng trước model giá rẻ iPhone XR từ ngày 19/09. Thiết bị sẽ lên kệ chính thức vào tuần sau, ngày 26/10. Sau 24 giờ cho đặt trước, có vẻ như Apple không có thay đổi nào về thời gian trả máy đối với phiên bản giá rẻ  iPhone XR.

Do độ hot của iPhone, thông thường thời gian ship hàng sẽ bị trì hoãn sau một ngày cho đặt hàng trước chính thức. Mới gần đây, iPhone XS đã bị trì hoãn 3-4 tuần sau 24 giờ cho đặt trước, iPhone X năm ngoái trì hoãn phát hành từ 5-6 tuần.

Tuy nhiên, với iPhone XR, điều này vẫn chưa xảy ra. Hiện tại, hầu hết các đơn đặt hàng vẫn ở trong tình trạng sẽ có hàng giao vào ngày lên kệ chính thức.

Duy chỉ có các biến thể Blue, Coral, PRODUCT (RED) và Yellow T-Mobile, dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong tuần từ ngày 5 tháng 11 đến ngày 12 tháng 11.

Phiên bản dành cho nhà mạng T-Mobile được người dùng quan tâm vì bạn có thể đặt hàng trước mà không cần có thông tin về nhà mạng. Nghĩa là ngay khi thiết bị tới tay, bạn có thể thay sim của T-Mobile bằng sim của một nhà mạng khác và sử dụng bình thường.

Việc hầu hết đơn đặt trước iPhone XR sẽ có hàng vào tuần tới, cho thấy 2 khả năng có thể xảy ra. Rất có thể model iPhone XR được Apple chuẩn bị chu đáo về số lượng, đảm bảo cung đủ cầu. Cũng rất có thể, nhu cầu thị trường không khả quan như Apple đã dự đoán.

Nhà phân tích Gene Munster lạc quan và hi vọng nhận định iPhone XR sẽ trở thành chiếc iPhone bán chạy nhất trong 12 tháng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *