Tin tức công nghệ

Xiaomi Black Shark Helo ra mắt với 10GB RAM và màn hình AMOLED

Như đã hứa, Xiaomi vừa giới thiệu điện thoại thông minh chơi game Black Shark – Xiaomi Black Shark Helo . Và cũng giống như người tiền nhiệm của nó, thiết bị gây ấn tượng mạnh mẽ với cấu hình siêu khủng và nhiều tính năng độc đáo ở một mức giá cạnh tranh.

Sự khác biệt chính giữa hai thế hệ là màn hình. Black Shark Helo mới được thay thế bảng điều khiển LCD bằng một chiếc AMOLED, chắc chắn sẽ mang đến hiển thị tốt hơn. Nhưng kích thước vẫn còn nhỏ, 6,01″ theo đường chéo và có độ phân giải FHD + (1080 x 2160). Tốc độ làm mới vẫn ở 60Hz vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm mượt mà hơn, bạn nên đợi cho chiếc điện thoại Asus ROG Phone và Razer Phone 2 đắt tiền hơn đáng kể.

Đương nhiên, thiết bị này được hỗ trợ bởi một Snapdragon 845 kết hợp với một trong hai lựa chọn 6GB hoặc 8GB RAM trong khi lưu trữ vẫn không đổi – 128GB. Tuy nhiên, một lựa chọn cao cấp thứ gia nhập hàng ngũ, tự hào với 10GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ nội bộ. Tuy nhiên, không có hỗ trợ thẻ microSD.

Theo thông số kỹ thuật, camera cũng khá ấn tượng một máy ảnh 12MP + 20MP kết hợp với cảm biến 12MP chính ở phía sau ống kính f / 1.75 nhanh và có các pixel lớn 1,25μm. Camera phía trước mang đến độ phân giải 20MP và khẩu độ f / 2.2.

Xiaomi Black Shark Helo được trang bị pin 4000 mAh với hỗ trợ chuẩn Quick Charge 3.0, nhưng hiện tại vẫn chưa có thông tin  chính xác về phiên bản phần mềm. Dự đoán sẽ xuất xưởng với Android 8.1 Oreo gốc và MIUI 10 của Xiaomi.

Còn tính năng chơi game thì sao? Vâng, Xiaomi đã có sẵn một phụ kiện chơi game tốt hơn so với năm ngoái. Các phiên bản 6 GB và 8GB có kèm theo một thanh đính kèm tương tự trong khi mô hình 10GB mang đến cho bạn hai bộ điều khiển. Ngoài ra còn có một nút phần cứng đặt điện thoại vào chế độ chơi trò chơi khi đang di chuyển.

Ứng dụng Gamer Studio cho phép bạn tinh chỉnh CPU, hiển thị, mạng, v.v., do đó bạn có thể tạo các cấu hình trò chơi khác nhau cho mỗi trò chơi. Các ứng dụng này thậm chí có thể được chia sẻ thông qua tính năng “Mã Shark”.

Nhưng nó không kết thúc ở đó. Thiết bị cầm tay này tự hào có loa âm thanh nổi phía trước, logo lưng LED được chiếu sáng RGB và dải bên, buồng hơi để làm mát và màn hình tương thích HDR10. Một chip di động chuyên dụng của Pixelworks giúp chuyển đổi nội dung SDR thành HDR trong thời gian thực giống như công bố gần đây của Nokia 7.1. Thật không may, jack cắm tai nghe bị thiếu trong phương trình, đó là một quyết định khá kỳ quặc khi thực hiện khi tạo một điện thoại thông minh chơi game tập trung.

6GB Black Shark Halo sẽ có giá 3.199 CNY (460 USD) trong khi thay đổi 8GB sẽ được bán với giá 3.999 CNY (505 USD). Ban đầu, Black Shark Helo sẽ chỉ được cung cấp ở Trung Quốc bắt đầu từ ngày 10 tháng 11. Giá và tính sẵn có của phiên bản 10GB / 256GB vẫn chưa được xác nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *