Tin tức công nghệ

Apple ra mắt iPad mới, MacBook, AirPods tại sự kiện 30 tháng 10

Nếu bạn đang tự hỏi sự kiện ngày 30 tháng 10 của Apple là gì, nhà phân tích Apple Ming-Chi Kuo khét tiếng nghĩ rằng anh ấy có một ý tưởng và đưa ra những ghi nhận tốt về dự đoán của mình, anh ấy có thể nhận định điều gì mới ở đây.

Kuo nói rằng Apple sẽ làm mới dòng sản phẩm iPad Pro của mình, luôn được mong đợi là sự kiện chính. Tin đồn cho rằng công ty sẽ công bố một iPad mới – iPad Pro với Apple Pencil mới, Face ID, bezels mỏng hơn, không có nút Home và đầu nối USB-C thay vì cổng Lightning độc quyền của Apple.

Đáng ngạc nhiên hơn, Kuo nói rằng công ty có trụ sở tại Cupertino đang tìm cách làm mới dòng sản phẩm iPad mini của mình với bộ xử lý và màn hình mới. Tuy nhiên, các nhà phân tích không chắc chắn rất có thể iPad mini phiên bản 2018 sẽ được công bố trong những tháng tiếp theo.

Các dòng sản phẩm Mac cũng là do cho một bản cập nhật – internals mới cho iMac và Mac mini. Chúng tôi cũng mong đợi một chiếc MacBook giá cả phải chăng hơn được công bố tại sự kiện này.

Và cuối cùng sau bao lần lỡ hẹn, Apple có thể giới thiệu chiếc sạc AirPower được chờ đợi từ lâu để có thể sạc iPhone, AirPod và Apple Watch cùng một lúc. Nó được cho là sẽ ra mắt tại sự kiện cuối tháng 10, nhưng Apple vẫn không tiết lộ bất cứ thông tin nào về bộ sạc.

Đặc biệt, bản thân AirPods có thể nhận được một người kế nhiệm sẽ được phát hành trong quý này hoặc đầu năm 2019. Hãy theo dõi để xem Apple đang chuẩn bị gì cho sự kiện ngày 30 tháng 10 của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *