Tin tức công nghệ

Thông tin chi tiết về Galaxy F: smartphone có thể gập lại của Samsung

Điện thoại thông minh có thể gập lại  Galaxy F của Samsung dự kiến ​​sẽ được trưng bày bí mật trong tháng này tại Hội nghị các nhà phát triển Samsung ở San Francisco, nhưng khả năng nó được chính thức công bố là thấp. Thông tin gần đây nhất cho thấy điện thoại sẽ ra mắt vào đầu năm tới.

Theo một báo cáo mới, điện thoại sẽ được gọi là Galaxy F (có thể là “F” cho “có thể gập lại”) và mang theo một số mẫu SM-F900U – khá giống với kế hoạch đặt tên dòng sản phẩm Galaxy S. Báo cáo cũng đề cập rằng các đơn vị tiền sản xuất được thử nghiệm ở Mỹ với số phần mềm F900USQU0ARJ5 .

Nó cũng cho thấy rằng chiếc điện thoại sẽ có một phiên bản duy nhất của giao diện người dùng Android, được phát triển trong quan hệ đối tác với Google. Các thiết bị có số model SM-F900F và SM-F900N cũng đã được tung ra xung quanh có thể nhắm đến thị trường châu Âu và châu Á, đó là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy rằng điện thoại thông minh có thể gập lại sẽ khả dụng trên toàn cầu.

Samsung dường không tiết lộ về thông số kỹ thuật phần cứng và duy nhất thông tin của intel (chưa được xác nhận) là Galaxy F sẽ tự hào có 512GB dung lượng lưu trữ nội bộ. Không có gì lạ khi các nhà phân tích dự đoán giá của thiết bị này có thể trị giá lên đến 2.000 USD .

Tuy nhiên đây là những thông tin rò rỉ chưa được xác nhận và các rò rỉ đó rất có thể về điện thoại chơi game sắp tới mà Samsung đang chuẩn bị.

2 thoughts on “Thông tin chi tiết về Galaxy F: smartphone có thể gập lại của Samsung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *