Tin tức công nghệ

Samsung sẽ giới thiệu Galaxy F trong hôm nay

Samsung sẽ giới thiệu Galaxy F chiếc điện thoại có thể gập lại của mình tại hội nghị nhà phát triển bắt đầu vào hôm nay. Họ hy vọng nhận được phản hồi từ các nhà phát triển về cách tốt nhất để ứng dụng xử lý chuyển từ màn hình có kích thước điện thoại sang màn hình có kích thước bằng máy tính bảng khi thiết bị mở ra.

Phó giám đốc truyền thông di động của công ty đã xác nhận rằng giao diện người dùng sẽ được giới thiệu tại Hội nghị nhà phát triển Samsung (SDC). Một giám đốc Samsung khác nói rằng hình ảnh của thiết bị sẽ được tiết lộ.

Nhưng có vẻ như Samsung vẫn đang làm việc để hoàn thiện thiết kế nên không chắc các đơn vị làm việc sẽ có mặt tại sự kiện này. Chiếc điện thoại này, được gọi là Samsung Galaxy F, sẽ ra mắt vào đầu năm tới.

“Trước khi chúng tôi đưa nó ra thị trường, chúng tôi muốn chia sẻ với các nhà phát triển những gì chúng tôi đã làm cho đến nay và xem những gì họ nghĩ về nó”, một quan chức Samsung cho biết.

Đối với điện thoại truyền thống của Samsung, họ vẫn đang mong đợi một bản cập nhật cho Android 9.0 Pie. Nó sẽ mang lại một giao diện người dùng Samsung cải tiến và cũng sẽ được giới thiệu tại SDC.

Trước đó Galaxy F được cho là sẽ sử dụng con chip mới của Qualcomm là Snapdragon 8150. Lượng RAM vẫn chưa được xác định vào thời điểm này nhưng có thông tin cho biết máy sẽ có tùy chọn lưu trữ khủng 512 GB (bạn vẫn có thể mở rộng thêm qua khe cắm thẻ microSD). Ngoài ra, máy sẽ được trang bị pin ở trong khoảng 3.000 đến 6.000mAh và hỗ trợ dual-SIM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *