Tin tức công nghệ

Samsung có thể đang hoàn thành thiết kế cuối cùng của Galaxy S10

Samsung Galaxy S10 sẽ là một thiết bị mạnh mẽ khác với Samsung Galaxy S8 và S9. Điện thoại đã được đồn đại trong nhiều tháng và rò rỉ thông tin cho rằng điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo của Samsung có thể  sẽ có một lỗ cắt ra cho một máy ảnh selfie.

Một bằng sáng chế của Samsung mô tả các mẫu thiết kế cho các model tương lai, tất cả đều áp dụng mô hình Infinity-O mà Samsung đã công bố trong hội nghị phát triển gần đây. Bằng sáng chế được nộp cho WIPO (Văn phòng Sở hữu trí tuệ thế giới).

Rò rỉ cho thấy thiết bị sở hữu một máy ảnh được đặt ở góc trên bên trái, có thể đây là thiết kế cuối cùng được mong đợi. Mô hình A và B là hai thiết kế có màn hình khóa được hiển thị bằng màu. Góc của Model A giống như các góc vuông của Galaxy Note9 trong khi Model B gần gũi hơn với các góc tròn Galaxy S9.

Việc cắt một lỗ trên màn hình để đặt máy ảnh chắc chắn với mục đích màn hình hiển thị no-bezel, tiền nhiệm chưa từng có. Nếu bạn nhớ, Xiaomi Mi Mix 2S được đồn đại là có một camera selfie kép được đặt ở góc màn hình, có thể giống concept S10 với 1 camera đơn lẻ.

Samsung cũng chưa thực sự chọn ra thiết kế cuối cùng của điện thoại tiếp theo vậy nên hãng sẽ công bố mô hình Galaxy S tiếp theo trong vài tháng đầu năm 2019. Rất có thể nó sẽ ra mắt vào tháng 4 hoặc tháng 5 và không phải là sự ra mắt của MWC vào cuối tháng 2 như thường niên.

Các tin đồn khác cho thấy S10 sẽ có một máy quét vân tay siêu âm, và ba camera sau: với các camera lần lượt là tiêu chuẩn, rộng và tele.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *