Tin tức công nghệ

Đặt trước Oppo A7 smartphone tầm trung cấu hình ấn tượng

Oppo A7 bắt đầu xuất hiện trong những tin đồn và rò rỉ cách đây một tháng, chính thực trình làng và đặt trước tại Vĩnh Phát từ ngày 16 – 23/11

Chiếc điện thoại mới này có một chipset Snapdragon 450, màn hình giọt nước và viên pin 4.230 mAh, nhưng tính năng ấn tượng nhất là HyperBoost để chơi game mượt mà, làm cho Oppo A7 trở thành thiết bị trung gian đầu tiên của công ty sở hữu công nghệ nội bộ Oppo.

HyperBoost đã được giới thiệu tại một sự kiện đặc biệt vào giữa tháng 10 như một câu trả lời cho công nghệ GPU Turbo của Huawei. Tính năng này thích ứng với việc sử dụng CPU và GPU để mang đến trải nghiệm mượt mà hơn tới 31% trong các trò chơi di động được chọn, bao gồm Arena of Valor, PUBG và FIFA mới nhất.

Oppo A7 sở hữu nhiều thông số ấn tượng.

Màn hình của Oppo A7 có đường chéo 6.2 ”, độ phân giải 720p và tỷ lệ 19: 9. Có một giọt nước như nhiều trường hợp điện thoại Oppo gần đây. Phiên bản tại thị trường Trung Quốc sẽ có sẵn bộ nhớ RAM 4GB/ ROM 64 GB, nhưng các thị trường khác, như Nepal sẽ có thêm phiên bản 32 GB, cả hai đều hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng microSD.

Máy ảnh chính khá khiêm tốn: 13 MP + 2 MP. Camera selfie ấn tượng với cảm biến 16 MP cùng nhiều tính năng AI, bao gồm chế độ làm đẹp Beauty. Thiết lập ở camera sau cho phép bạn chỉnh sửa hiệu ứng làm mờ hậu cảnh sau khi chụp. Chiếc điện thoại này có pin 4.230 mAh và chạy trên ColorOS 5.2.

Oppo A7 có giá 1.599 CNY (230 USD / € 200) và có sẵn để đặt hàng trước tại Trung Quốc, trong khi giá ở Nepal cao hơn – NPR35,790 (310 USD / € 270). Thiết bị có sẵn ba màu: Vàng sáng, Màu xanh lam và Màu hồng phấn. Phụ thuộc vào thị trường khác nhau, nghĩa là không phải mọi quốc gia đều nhận được tất cả các biến thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *