Tin tức công nghệ

Model Samsung Galaxy S10 cao cấp sẽ có mặt sau bằng gốm

Samsung Galaxy S10 là dòng smartphone flagship đánh dấu kỷ niệm 10 năm của công ty, trước đó có rất nhiều thông tin cho rằng thiết bị sẽ có 4 biến thể, 3 biến thể cấp thấp hơn và 1 biến thể cao cấp.

Samsung đã sử dụng kính mặt lưng cho các flagship của hãng kể từ Galaxy S6 của năm 2015. Bắt đầu từ năm sau, mặt lưng của các model Galaxy kế tiếp có thể sử dụng vật liệu bằng gốm để thay thế. Tuy nhiên model Galaxy S10 cơ bản – vẫn sẽ được trang bị mặt lưng bằng kính để đi với màn hình phẳng.

Theo thông tin mới nhất, Chiếc Galaxy S10 5.8 ” màn hình cong và mẫu 6.44” (đôi khi được báo cáo là 6.2”) sẽ có camera selfie kép và hệ thống camera 3 ống kính ở phía sau, mặt lưng bằng kính. Nó sẽ có sẵn hai màu đen và trắng, ít nhất là ở đợt hàng đầu tiên. Mặt trước của dòng Galaxy S10 5G kích thước 6,7 ” cũng có thể có mặt gốm, dung lượng lớn hơn lên đến 512GB, 4 camera ở phía sau, camera selfie kép nhưng sẽ được công bố vào ngày sau đó .

Những tin đồn trước đó chỉ ra nhiều màu sắc cho S10 . Theo thông tin mới này, có vẻ như chỉ có mô hình màn hình phẳng cơ bản sẽ được cung cấp Vàng và Xanh lục. Màu sắc không phải là một giới hạn của vật liệu, giống như Xiaomi Mi Mix 3 thêm tùy chọn nhiều màu sắc hơn (mặc dù mô hình Mix trước đó thực sự chỉ có màu đen hoặc trắng).

Tại sao Samsung lại chọn chất liệu bằng gốm?

Đó là một vật liệu rất cứng, chống xước nhiều hơn và tốt hơn bất kỳ loại kính nào. Và nó có một  độ đánh bóng và tỏa sáng mà kính không thể phù hợp. Không giống như kim loại, nó không chặn tín hiệu, do đó không cần phải cắt các dải ăng ten nhiều khi đến vo duyên hay dễ dàng hơn trong việc tiếp nhận sạc không dây.

Dự kiến, 3 mô hình S10 giá rẻ sẽ được công bố vào T2/2019, còn biến thể 5G mặt lưng bằng gốm sẽ được lên kệ sau đó 1 tháng cùng với sự xuất hiện của thiết bị màn hình gập Galaxy F.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *