Tin tức công nghệ

5 tính năng tốt nhất của Apple iPad Pro mới (2018)

Cùng Vĩnh Phát điểm danh 5 tính năng tốt nhất của Apple iPad Pro mới (2018)

1. Thiết kế siêu mỏng

Đầu tiên là thiết kế. Với độ mỏng 5,9mm, nó mỏng hơn so với bất kỳ chiếc iPhone nào Apple từng phát hành, điều này thật khó tưởng tượng nhưng lại là sự thật. Để phù hợp tổng thể, bạn có thể thấy các nét lồi của máy ảnh ở mặt sau, nhưng điều đó sẽ không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ hay sử dụng

2. Chỉnh sửa video như một chuyên gia.

Điều thứ hai, và những gì có thể ấn tượng hơn so với độ mỏng, là một thực tế rằng Apple đã bổ sung thêm rất nhiều hiệu suất vào thiết bị này.

Bây giờ, việc thiếu các ứng dụng chuyên nghiệp để tận dụng sức mạnh của iPad luôn là một câu hỏi lớn, tuy nhiên gần đây Apple đã hợp tác với Adobe và họ đang có kế hoạch thay đổi điều đó. Photoshop đầy đủ sẽ đến iPad vào năm tới và Adobe gần đây đã đưa ra một số ứng dụng tuyệt vời cho iPad như Lightroom và Premiere Rush, trình chỉnh sửa video tốt nhất cho iPad. Đó chính là lí do iPad Pro 2018 có giá khá chát.

3.  Apple Pencil lưu trữ

Tính năng tốt thứ ba là Apple Pencil mới và cách nó được sạc năng lượng. Một  trăn trở về việc sạc chiếc bút chì số cuối cùng cũng đã được giải quyết.

Apple đã sử dụng một viên đá có gắn kết từ tính mạnh mẽ ở phía bên của iPad mới. chỉ cần kết nối và sạc cùng một lúc.

4. Bảo vệ Mặt trước và Mặt sau bằng Bàn phím Thông minh Folio

Điểm ấn tượng thứ 4 là Folio bàn phím thông minh mới. Cuối cùng, Apple có một bàn phím cho iPad để bảo vệ cả mặt trước và mặt sau của thiết bị. 

5. 2 Góc nhìn bàn phím mới

Và cuối cùng, bàn phím mới cũng có nhiều góc nhìn. Người dùng đã có thể ưa thích các tùy chọn khác nhau giống như trên bề mặt của Microsoft, chắc chắn 2 góc nhìn vẫn tốt hơn một.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *