Tin tức công nghệ

Samsung ra mắt Galaxy Note9 màu trắng, sắp ra mắt vào đầu tháng 12

note 9 màu trắng

Samsung vừa công bố một phiên bản màu trắng của Galaxy Note9. Phiên bản này được mệnh danh là nàng “Bạch Tuyết đầu tiên” được giới thiệu tại Đài Loan và đi kèm với S Pen màu trắng tương ứng.

Samsung trang bị màu sắc mới cho flagship Note 9 tại Đài Loan sẽ mang đến một làn gió mới; cho đến hiện tại thì đó là thị trường duy nhất có sẵn. Nó sẽ có mặt tại các cửa hàng của Samsung vào đầu tháng 12 với mức giá là 30.900 NTD cho mô hình 128GB tương đương khoảng 23 triệu đồng.

Việc ra mắt màu Trắng vào đầu tháng 12, nhằm chào đón lễ Giáng Sinh – thời điểm tuyết rơi đầu tiên trong năm. Màu trắng rất phù hợp với phái nữ: tinh khôi, trong trắng đi kèm chiếc bút Spen đồng màu.

Trước đó thì phiên bản Đen Bóng đêm,  Xanh Đại Dương, Tím Tử Đinh Hương, Đồng Ánh Kim. Tùy chọn màu sắc tùy thuộc vào thị hiếu người dùng tại mỗi thị trường khác nhau. Thông thường những thị trường Mỹ – Hàn sẽ có đầy đủ màu sắc, còn thị trường Việt Nam hãng sẽ tung những màu chủ đạo Đen – Vàng trước rồi mới đến những phiên bản khác vào đơn hàng đợt sau.

Việc thêm tùy chọn màu sắc không ảnh hưởng đến trang bị phần cứng bên trong, đây chỉ là một chiến thuật nhằm thúc đẩy doanh số bán ra, hâm nóng thị trường công nghệ cuối năm. Hiện tại vẫn chưa có thông tin Samsung chính hãng Việt Nam sẽ phân phối Note 9 phiên bản màu trắng đúng dịp giáng sinh. Người dùng muốn sở hữu Note 9 màu trắng đợt đầu phải chờ mua thiết bị xách tay của các đơn vị kinh doanh.

Quý khách vui lòng cập nhật thông tin sản phẩm tại website và fanpage của Vĩnh Phát.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *