Tin tức công nghệ

Samsung Galaxy A8s được chứng nhận bởi FCC, bỏ jack cắm tai nghe.

Samsung Galaxy A8s dự kiến ​​sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên của nhà sản xuất Hàn Quốc sở hữu màn hình Infinity-O có màn hình cutout ở góc trên bên trái cho camera selfie. Sau rất nhiều suy đoán, rò rỉ và thiết bị đã được chứng nhận chính thức bởi FCC dưới tên SM-G8870.

Samsung Galaxy A8s cũng được mong đợi có màn hình cao hơn màn hình Infinity, được sử dụng trong rất nhiều điện thoại thông minh – từ những chiếc flagship như Galaxy S9 đến những thiết bị tầm trung như Galaxy A6. Lần này tỷ lệ màn hình chuẩn mới là 19,5: 9, thay vì 18,5: 9 như các thiết bị hiện nay.

Galaxy A8s sẽ được trang bị màn hình 6.3 inch độ phân giải Full HD+, thiết bị được hoạt động bởi vi xử lí 8 lõi Snapdragon processor 710, RAM 6 GB, camera trước 24 MP và viên pin dung lượng 3400 mAh.

Galaxy A8s dự kiến ​​sẽ đến Trung Quốc, nhưng được xem như một thiết bị thử nghiệm, trước khi đưa phần cứng hàng đầu trên cùng một thiết kế và tung ra chiếc điện thoại mới như Galaxy S10 trên toàn cầu.

Thêm một thông tin khác, ngoài màn hình tỉ lệ mới, nốt ruồi ở cạnh trên bên trái thì A8s cũng được cho là thiết bị tiên phong loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm của hãng. Thay vào đó là người dùng sẽ trải nghiệm nghe nhạc hay tác vụ khác thông qua cổng kết nối Type-C.

Được biết loại bỏ jack cắm tai nghe giúp thiết bị Samsung có thiết kế tinh tế hơn, việc này cũng đã được nhiều hãng áp dụng trước đó tiêu biểu là Apple, Huawei, One Plus… Chắc chắn điều tương tự sẽ sớm được áp dụng lên flagship dòng S và Note, và đơn cử là Note 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *