Tin tức công nghệ

AirPods hỗ trợ sạc không dây chống nước sẽ đến trong Q1 2019

Apple AirPods là sản phẩm có doanh thu mạnh kể từ khi được Tim Cook lồng giới thiệu tại sự kiện apple thường niên năm 2017. Chia sẻ trên Cupertino, nhà phân tích Ming-Chi Kuo nhận định, Apple đang lên kế hoạch tăng doanh số cho Q1 2019 bằng sản phẩm mới, dự kiến ​​sẽ hỗ trợ Bluetooth 5.0 cùng chip W-Series. Cũng theo ông Kuo, nhà Táo đang thúc đẩy quá trình hoàn thiện một phiên bản hoàn toàn mới vào đầu năm 2020.

Hộp đựng của AirPod hiện tại chỉ được sạc bằng cáp light-ning tiêu chuẩn, nhưng nó sẽ có các thành phần và bản lề mới, được thiết kế lại để chịu được các yêu cầu về nhiệt cao hơn. Điều này sẽ dẫn đến tăng chi phí sản xuất lên 60% so với tiền nhiệm, dự đoán Kuo.

Các nhà phân tích không đi vào chi tiết về sản phẩm năm 2020, nhưng những tin đồn trước đó đã đề xuất các tính năng như xếp hạng IP được cải thiện, tích hợp Hey Siri và các tính năng khác. Báo cáo của Ming-Chi Kuo không đề cập đến tấm thảm AirPower đã từng được giới thiệu vào năm 2017 và sau đó Apple dường như đã quên nó . 

Ngoài tính năng sạc không dây, mẫu tai nghe AirPods 2020 còn được trang bị khả năng khử tiếng ồn và chống nước hay một số tính năng sinh trắc học và có thể kết nối với Apple Watch Series 4… giúp người  dùng có thể sử dụng trong nhiều điều kiện khác nhau.

Hi vọng với nâng cấp đáng giá này, Kou hi vọng rằng doanh số AirPods có thể tăng từ 16 triệu chiếc trong năm 2017 lên hơn 100 triệu chiếc vào năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *