Tin tức công nghệ

Samsung Galaxy M20 rò rỉ: màn hình giọt nước, super Amoled

Giờ đây, nhiều thông tin cho rằng việc lắp ráp điện thoại Samsung Galaxy M20 đã bắt đầu, có rất nhiều rò rỉ về phần cứng. Hôm nay một bức ảnh của kính màn hình cho Galaxy M20 đã xuất hiện, cho thấy màn hình giọt nước – một đột phá đầu tiên của ông trùm điện thoại Hàn Quốc Samsung. Trước đó, thiết kế màn hình giọt nước đã được OPPO và một số hãng điện thoại Trung Quốc áp dụng lên điện thoại của mình như là Oppo F9, Realme 2 Pro

Màn hình Galaxy M20 sẽ có màn hình Super AMOLED kích thước 5.6 ” với độ phân giải 1.080 x 2.340 pixel và cài sẵn hệ điều hành Android 8.1 Oreo. Galaxy M-series là thế hệ điện thoại tiếp theo để thay thế cho dòng Galaxy O-series nhằm mục đích kéo doanh số ở thị trường Trung Quốc.

Samsung Galaxy M20 đang hình thành một chiếc điện thoại giá rẻ rất ấn tượng. Điểm chuẩn cho thấy nó sẽ được trang bị chipset Exynos 7885. Nó sẽ có hai biến thể với cấu hình đi kèm là: 3GB RAM / 32GB ROM và 4GB RAM/ 64GB ROM. Dung lượng pin được đồn đại là 3,300mAh, có vẻ khá hào phóng đối với một chiếc điện thoại có kích thước khá nhỏ và định vị ở phân khúc thị trường giá rẻ này.

Các thông số kỹ thuật khác bao gồm camera chính 16MP ở mặt sau và cam chụp ảnh tự sướng 5MP; sẽ không có một thiết bị sở hữu camera kép như xu hướng ở đây.

Hiện tại, Samsung vẫn chưa xác nhận về thời điểm ra mắt cũng như giá của Galaxy M20 nhưng hy vọng máy sẽ lên kệ vào đầu năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *