Tin tức công nghệ

Kích thước màn hình Galaxy S10-series của Samsung được tiết lộ

Galaxy S10-series

Nhà phân tích nổi tiếng Evan Blass vừa công bố ba phiên bản được cho là dòng sản phẩm Galaxy S10-Series sắp ra mắt của Samsung. Tuy nhiên, bài đăng tuyên bố rõ ràng rằng các hình ảnh được dựa trên mong đợi của nhà sản xuất.

Theo hình ảnh rò rỉ từ trái qua phải, S10 Lite nhỏ nhất và giá cả phải chăng nhất sẽ có màn hình 5,8 inch với 1 lỗ đặt cho máy ảnh selfie. Tiếp theo, ở giữa là phiên bản cơ bản với bảng điều khiển 6,1 inch cùng thiết kế 1 “nốt ruồi” cho camera phía trước tương tự bản 5.8”. Phiên bản cao cấp S10+ sẽ có màn hình lớn nhất  6,4 inch đi kèm hai lỗ để thiết lập camera selfie kép.

Thêm một thông tin, báo cáo đến từ nguồn đáng tin cậy và thật trùng hợp, Ice Universe (một người rò rỉ nổi tiếng khác) đã xác nhận kích thước màn hình trong một câu trả lời của cuộc phỏng vấn.

Trước đó nhà phân tích Ming-Chi Kua cũng từng rò rỉ về kích thước màn hình của 3 phiên bản của Galaxy S10-series: phiên bản cơ bản sẽ có màn hình AMOLED 5.8 inch, trong khi hai biến thể khác sẽ có màn hình 6.1 inch và 6.4 inch.

Biến thể có kích thước màn hình nhỏ nhất chỉ sử dụng cảm biến vân tay đặt bên hông máy. Trong khi hai mẫu điện thoại Galaxy S10 màn hình 6.1” & 6.4” cao cấp hơn sẽ sử dụng công nghệ cảm biến siêu âm trên màn hình của Qualcomm. Kuo nhận định thêm: “Samsung dự kiến sẽ xuất xưởng tới 40 triệu chiếc S10 vào năm tới”.

Liệu nhà phân tích nào sẽ đưa ra nhận định đúng? câu trả lời vẫn còn là một ẩn số. Cùng cập nhật nhiều hơn nữa thông tin về flagship Galaxy S10-series cùng Vĩnh Phát trong những tin tức công nghệ tiếp theo nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *