Tin tức công nghệ

Samsung Galaxy A8s chính thức ra mắt: màn hình Infinity-O, camera đục lỗ

Samsung vừa công bố điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới có lỗ camera trên màn hình, Galaxy A8s . Samsung gọi thiết kế này là Infinity-O và có vẻ như công ty đã đánh bại Huawei vì cú đấm Honor View 20 sẽ về đích thứ 2.

Tuy nhiên, camera trong màn hình của Galaxy A8s không phải là tính năng trung tâm duy nhất của thiết bị. Đây thực sự là một điện thoại thông minh với cấu hình khủng: chipset Snapdragon 710 mạnh mẽ kết hợp với RAM 6 hoặc 8GB trong khi dung lượng lưu trữ là 128GB. Nó có thể được mở rộng với thẻ nhớ tối đa 512GB.

Màn hình kích thước 6.4”, nó tích hợp một lỗ máy ảnh rộng 6,7mm cho người chụp ảnh tự sướng ở góc trên bên trái . Độ phân giải là 1080 x 2340 pixel với tỷ lệ khung hình lớn 19,5: 9. cạnh viền khá mỏng, bao gồm cả cằm nhưng vì Samsung không đề cập gì về Super AMOLED, nên dễ dàng cho rằng điện thoại thực sự có màn hình LCD IPS cũ thông thường. Có vẻ như những tin đồn ban đầu về BOE sản xuất LCD màn hình là đúng.

Ở mặt sau, A8s được thiết lập ba camera bao gồm cảm biến chính 24MP với khẩu độ lớn f / 1.7 và ống kính tele 10MP phụ có mở f / 2.4. Cái thứ ba chỉ được sử dụng cho cảm biến độ sâu và đó là 5MP với khẩu độ f / 2.2. Đối với máy ảnh mặt trước, nó là 24MP với khẩu độ f / 2.0. Đầu đọc dấu vân tay cũng ở ngay đó.

Điện thoại A8s mang trong mình viên pin 3.400 mAh, hỗ trợ sạc nhanh thích ứng qua USB-C và chạy trên Android 8.1 Oreo ngoài hộp với giao diện người dùng của Samsung ở trên cùng.

Nó có sẵn màu Xanh lam, Xám và Xanh lục – có thể được đặt hàng trước cho đến ngày 21 tháng 12 tại Trung Quốc. Hiện tại vẫn chưa có giá chính xác của điện thoại nhưng đánh giá theo thông số kỹ thuật, nó sẽ ở đâu đó trong phân khúc tầm trung khoảng 500$.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *