Tin tức công nghệ

Ốp lưng Olixar tiết lộ Galaxy S10 Plus sở hữu 4 camera sau và 2 camera selfie

Một lỗ máy ảnh trên màn hình đang là xu hướng hot nhất hiện nay và mọi công ty điện thoại đang gấp rút chạy đua. Honor đã giới thiệu View 20 tại một sự kiện ở Hồng Kông, cùng ngày Samsung Galaxy A8s được công bố tại Trung Quốc. Tuy nhiên, mọi quan tâm đều đổ dồn vào chiếc flagship kỷ niệm 10 năm Samsung Galaxy S10, nó sẽ được trang bị công nghệ mới như thế nào?

Gần đây, Ốp lưng Olixar của bộ ba Samsung Galaxy S10, Galaxy S10 Lite và Galaxy S10 Plus xuất hiện trực tuyến. Hình ảnh cho thấy bộ ba S10 có một màn hình lớn, một lỗ hổng trong màn hình Super AMOLED cho camera selfie và ít nhất ba camera đằng sau. Đặc biệt, biến thể Plus sẽ có thiết lập cam kép ở mặt trước và bốn camera ở mặt sau.

Nhìn vào hình ảnh ốp lưng của Galaxy S10, chúng ta thấy hai camera tương tự và một ống kính lớn hơn ở giữa – một trong số đó sẽ là snapper chính, cái thứ hai trông giống như ống kính tele, thứ ba có thể là một ống kính góc cực rộng, tương tự như thiết lập Galaxy A7 (2018).

Galaxy S10 Plus được hình dung với một lỗ trong màn hình cho hai camera selfie, liệu một trong số chúng sẽ là máy chụp ảnh góc rộng như thiết lập Google Pixel 3 hay chỉ là camera cảm biến độ sâu 2 MP cho ảnh selfie.

Thiết lập quad-cam ở mặt sau, mặt khác, có thể sẽ giống như trong Galaxy A9 (2018) – máy ảnh chính, ống kính tele, máy quay góc cực rộng và máy ảnh cảm biến chiều sâu không thể sử dụng riêng của mình.

Olixar thường biết kích thước của một chiếc điện thoại trước khi ra mắt, để nó có thể chuẩn bị các sản phẩm của mình, vì vậy rất có thể những hình ảnh này là hợp đồng thực sự. Rất nhiều ý kiến cho rằng, Samsung sẽ đặt lỗ camera selfie ở góc trên bên phải, vì nó đã được đặt ở phía trên bên trái của Galaxy A8, để phân biệt dòng flagship và tầm trung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *