Thông tin khuyến mãi

“Mua iPhone, có ốp ngon” – Chương trình khuyến mãi khai xuân tại Vĩnh Phát

Thời điểm đầu năm trước độ phủ sóng mạnh của thương hiệu Samsung thì thế giới Táo có vẻ hơi trầm lặng phải không? Nhưng các fan nhà Táo hãy phấn khởi lên nào, vì ngay bây giờ Vĩnh Phát Mobile sẽ chạy chương trình khuyến mãi đầu tiên của năm 2019: mua điện thoại iPhone, có ngay ốp lưng ngon.

Nội dung khuyến mãi:

Tặng ngay 1 ốp lưng trị giá dưới 200k cho khách hàng mua iPhone mới hoặc cũ tại tất cả các chi nhánh của Vĩnh Phát Mobile, rất đơn giản và dễ dàng nhé.

Trong trường hợp quý khách ưng ý một chiếc ốp có giá trên 200k thì chỉ cần bù thêm cho khoảng chênh lệnh. Ví dụ quý khách chọn chiếc ốp 210k thì cần bù thêm 10k nha.

Ngoài ra mong quý khách thông cảm là chương trình không áp dụng với các mẫu ốp lưng cao cấp như UAG, SPIGEN, FERRARI, BMW, MECEDES-BENZ, GUESS. Nhưng nếu khách ưng mấy chiếc ốp này quá thì Vĩnh Phát cũng sẽ hỗ trợ giảm từ 10 đến 15%, mong khách sẽ hài lòng.

Thời gian khuyến mãi:

Khuyến mãi sẽ diễn ra từ ngày 18/2 đến hết ngày 8/3/2019

Rất mong các fan nhà Táo sẽ thoải mái và có động lực hơn với chương trình khuyến mãi đầu năm 2019 này của Vĩnh Phát Mobile.

Mọi thắc mắc quý khách có thể gọi vào hotline 1900 2019. Chúc quý khách hàng một năm mới 2019 Phú Quý Bình An – Ngập Tràn Hạnh Phúc!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *