Đánh giá giới thiệu

Apple Watch Series 4 vẫn rất đáng mua!

Apple Watch

Chiếc smartwatch mới nhất của Apple là một bước đột phá lớn so với series 3 và các nhãn hiệu khác trên thị trường. Song do giá khá cao nên nhiều người dùng vẫn rất phân vân giữa series 4 và series 3, đặc biệt là gần đây có sự xuất hiện của những chiếc Apple Watch 3 likenew với mức giá khá lý tưởng.

Chúng ta cùng điểm lại những cái hay của Apple Watch Series 4 nhé.

Apple Watch
Đỉnh cao công nghệ smartwatch

Thiết kế cao cấp

Mặc dù kích thước nhỉnh hơn 2mm so với series 3, nhưng thân đồng hồ được làm mỏng hơn, các cạnh được bo cong hơn giúp tổng thể Apple Watch Series 4 vẫn rất gọn gàng. Cách sắp xếp chất liệu gốm và sapphire cho bố cục đẹp mắt và hiệu quả hoạt động tốt hơn.

Apple Watch
Mặt lưng thiết kế tuyệt đẹp cùng chất liệu cao cấp.

Loa và mic của Apple Watch Series 4 được tách biệt ra đặt ở 2 cạnh khác nhau. Điều này giúp phần loa có nhiều không gian để âm thanh phát ra tốt hơn, người dùng đã không còn phải chuyển vị trí tay giữa lúc nghe và nói một cách hết sức là phiền phức. Đồng thời khắc phục tình trạng vòng âm thanh lẩn quẩn tạo độ vang ảnh hưởng đến chất lượng đàm thoại.

Apple Watch
Dải loa rộng hơn, to hơn và không bị vang.

Ngàm giữ dây đeo không thay đổi là một điểm cộng, giúp người dùng có thể sử dụng lại những cặp dây đeo yêu thích của mình ở phiên bản trước.

Apple Watch
Vẫn dùng được bộ sưu tập dây yêu thích.

Apple Watch Series 4 có màn hình to hơn đến 30%

Apple Watch Series 4
Lớn hơn vẫn tốt hơn.

Mặt đồng hồ lớn hơn cộng với viền màn hình được thiết kế mỏng hơn giúp tỉ lệ màn hình của Apple Watch Series 4 tăng lên đáng kể. Người dùng có thể xem văn bản cũng như trải nghiệm hình ảnh một cách thoải mái nhất.

Tương tác với người dùng

Nút Digital Crown và nút đa nhiệm được thiết kế sát vào thân máy nhìn gọn hơn, đặc biệt nút Digital Crown chỉ còn một viền đỏ vừa phải tạo cảm giác hài hòa hơn. Cách rung phản hồi khi cuộn nút cho người dùng trải nghiệm thú vị và cực kỳ hữu dụng.

Apple Watch Series 4
Cải tiến về thiết kế giúp nâng cao tương tác.

Hiệu suất của Apple Watch Series 4

Được trang bị con chip S4 chuyên dụng cho smartwatch, Apple Watch Series 4 sở hữu một tốc độ xử lý đáng kinh ngạc. Giờ đây mọi thứ đã trở nên mượt mà hơn và tốc độ này hứa hẹn sẽ còn nhiều ứng dụng tuyệt vời trong tương lai.

Apple Watch Series 4
Phần cứng mạnh mẽ cho hiệu năng tốt hơn và hoạt động thông minh hơn.

Tính năng đa dạng và hữu ích cùng WatchOS 5

Những tính năng cơ bản như nghe gọi, xem tin nhắn và thông báo, thậm chí là duyệt hình ảnh đều được cải thiện đáng kể nhờ vào những thay đổi trong thiết kế của Apple Watch Series 4. Mọi thứ gần như hoàn hảo.

Apple Watch Series 4
Hiển thị rõ ràng, thân thiện với mắt người dùng.

Đồng thời Apple Watch series 4 trở thành một thiết bị tập luyện thể thao hiệu quả nhờ vào phần cứng mạnh mẽ của mình. WatchOS 5 sử dụng các cảm biến cực nhạy của đồng hồ để phát hiện khi nào bạn bắt đầu/kết thúc quá trình chơi thể thao, thậm chí là biết bạn đang chơi môn gì luôn.

Apple Watch Series 4
Cực kỳ hữu dụng cho thể thao.

Ngoài ra các chức năng chăm sóc sức khỏe như đếm bước chân, đo nhịp tim, đo điện tâm đồ (VN chưa có) cũng hoạt động rất chính xác. Đặc biệt chức năng phát hiện té ngã của Apple Watch series 4 sẽ rất hữu dụng cho những người sống một mình hoặc thích đi du lịch mạo hiểm.

Apple Watch Series 4
Apple Watch Series 4 – bạn đồng hành đáng tin cậy.

Như vậy chúng ta có thể thấy đây thực sự là một sản phẩm đột phá chứ không đơn thuần là một bản nâng cấp theo thông lệ của Apple. Những công nghệ tốt nhất đều tập trung vào một sản phẩm duy nhất.

Nếu bạn là người thích sự hoàn hảo, Apple Watch Series 4 chính xác là sự lựa chọn của bạn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *