Đánh giá giới thiệu

Galaxy Note 10/10+ và những điểm nổi bật

Samsung Galaxy Note 10

Galaxy Note 10/10+ đã chính thức lộ diện với nhiều thay đổi so với các thế hệ trước, hứa hẹn sẽ là làn gió mới cho thị trường di động Việt. Với những đổi mới này, mọi thứ dường như hoàn hảo. Cùng phân tích đại diện anh chàng Galaxy Note 10 từ bộ đôi này nhé.

Cụm camera sau

Một thay đổi dễ thấy nằm ở cụm camera khi cụm ống kính nằm ngang quen thuộc của dòng Note không xuất hiện, thay vào đó Galaxy Note 10 được trang bị cụm ống kính nằm dọc tương tự các sản phẩm gần đây của Samsung như Galaxy A50 hay A70.

Samsung Galaxy Note 10
Cụm camera đặt dọc.

Thiết kế này có thể xem là xu hướng của năm, trông hiện đại và chuyên nghiệp hơn. Thật tình mà nói cứ như là dòng Galaxy Note vừa lột xác với một diện mạo mới vậy.

Camera trước

Tiếp tục về camera, lần này Samsung cũng mang đến cho người dùng một chiếc nốt ruồi nhưng trông duyên và cân đối hơn. Bản thân tôi có cảm tình với nốt ruồi này hơn là cái của S10 vừa rồi.

Màn hình Galaxy Note 10/10+

Vẫn đẳng cấp và phong độ như ngày nào, màn hình của Galaxy Note 10+ có độ phân giải khủng Quad HD+, kích thước 6.8” (6.3″ với Note 10) siêu tràn viền và đương nhiên vẫn là Super AMOLED chuẩn Samsung. Nói về màn hình thì khó có sản phẩm nào qua mặt được Note 10/10+.

Samsung Galaxy Note 10
Màn hình siêu tràn viền.

Ngoài ra công nghệ truyền âm qua màn hình cũng giúp cắt giảm bớt loa thoại, làm cho màn hình của máy hoàn hảo hơn.

Hiệu năng của máy

Samsung Galaxy Note 10
Vừa tốt gỗ vừa tốt nước sơn nhé!

Note 10 được trang bị con chip Exynos 9825 được xem là mạnh nhất hiện nay, ngang ngửa với Snapdragon 855 của Qualcomm. Cùng với dung lượng RAM 8-12 Gb, Note 10/10+ hứa hẹn sẽ là một trong những chiếc smartphone mạnh mẽ nhất của năm 2019.

Một số điểm nổi bật khác của Galaxy Note 10/10+

Note 10/10+ còn ghi điểm khi đa dạng về màu sắc máy giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn. Pin lớn 4300 mAh cộng với khả năng sạc cực nhanh 45W cho máy hoạt động vô cùng bền bỉ. Và chiếc Spen huyền thoại nay lại càng bá đạo hơn.

Samsung Galaxy Note 10
Hình ảnh Galaxy Note 10 đã được đồn đoán từ rất lâu…

Tóm lại với rất nhiều điểm cộng, siêu phẩm Galaxy Note 10/10+ của nhà Samsung đang khiến người dùng đứng ngồi không yên. Chúng ta hãy cùng chờ xem anh chàng này khuấy động thị trường như thế nào nhé.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *