Apple Macbook Air 13.3" 2017

21.160.000 đ
APPLE
 • - Sản phẩm là hàng Brand New chưa mở hộp, chưa qua sử dụng.
 • - Tình trạng: mới 100% nguyên Seal, chưa kích hoạt.
 • - Sản phẩm được 01 đổi 01 trong 07 ngày đầu nếu lỗi do nhà sản xuất.
 • - Bảo hành 12 tháng chính hãng, 30 ngày đối với màn hình và cảm ứng.
 • - Phụ kiện bảo hành 30 ngày gồm: cáp, sạc.
Kích cỡ màn hình:
13.3 inch
Độ phân giải:
1440 x 900 Mp
Chipset:
 • Intel Core i5
CPU:
 • Dual-core 1.8Ghz
Turbo Boost:
2.9 Ghz
Cache:
3 MB
RAM:
 • 8GB bộ nhớ trong LPDDR3 1600MHz
Storage:
 • 128GB SSD
 • 256GB SSD
GPU:
 • Intel HD Graphics 6000
Video Output:
Mini Display Port to HDMI, VGA, DVI
Camera:
 • 720p FaceTime HD
Kết nối:
 • MgaSafe 2 port
 • Headphone port
 • SDXC card slot
 • 2 x USB 3.0 port
 • 2 x Thunderbolt 2 port
Dung lượng pin:
Built-in 54‑watt‑hour lithium‑polymer battery
Thời lượng dùng:
12 hours wireless web
Cho một ngày hoàn hảo

MacBook Air hoạt động mà không cần sạc lại cho đến 12 giờ - có nghĩa là cả ngày bạn không có dây và ổ cắm. Khi bạn muốn thư giãn, bạn có thể xem phim trong iTunes lên đến 12 giờ liên tiếp. Ngoài ra, MacBook Air có thể ở chế độ chờ đến 30 ngày. Bạn có thể nghỉ ngơi vài tuần và trở lại làm việc ở nơi bạn nghỉ.

"Mỏng-Nhẹ nhàng-Sức mạnh" sẵn sàng cho tất cả


Bộ xử lý Intel Core i5 và i7 của bộ xử lý đồ hoạ thế hệ thứ 5 và bộ xử lý đồ họa Intel HD Graphics 6000 sẽ cho phép bạn giải quyết bất kỳ vấn đề nào với tốc độ đáng kinh ngạc: từ chỉnh sửa ảnh cho đến tìm kiếm trên Internet. Tất cả các khả năng này được đặt trong một thân vỏ mỏng unibody, độ dày của nó chỉ là 1,7 cm, và trọng lượng là 1,35 kg.


Mọi thứ đều dễ dàng với ổ cứng SSD

Ổ SSD MacBook Air hoạt động nhanh hơn gấp 17 lần ổ cứng máy tính xách tay truyền thống với tần số 5400 vòng / phút. Mọi công việc được thực hiện nhanh chóng và trơn tru. Và nhờ có sự kết hợp của các ổ SSD và bộ vi xử lý Intel Core của thế hệ thứ 5, MacBook Air bỏ chế độ ngủ nhanh hơn trước.

Hiệu quả cho cả ngày dài

Bộ xử lý Intel thế hệ 5 trong MacBook Air cho bạn nhiều thời gian và nhiều cơ hội hơn. Thêm vào đó một loạt các chức năng thông minh và hiệu quả - và trong tay của bạn là một máy tính vô cùng mạnh mẽ

Pin hoạt động đến 12 giờ và bạn không thể dừng lại.

Với ổ đĩa flash nhỏ gọn, MacBook Air có rất nhiều chỗ cho một pin mạnh mẽ. Kết hợp với kiến trúc tiết kiệm năng lượng của thế hệ Core 5 Intel, pin này mang lại kết quả to lớn. MacBook Air hoạt động mà không cần phải sạc lại cho đến 12 giờ. Vì vậy, bạn có thể làm việc cả ngày trên Internet hoặc xem phim trong iTunes. Đặt MacBook Air vào chế độ ngủ trong hơn 3 giờ, và nó có thể hoạt động ở chế độ tiết kiệm điện trong thời gian tối đa 30 ngày.


Bộ xử lý Intel thế hệ 5 hiệu suất vẫn tiếp tục và nó vẫn tiếp tục.


MacBook Air được trang bị vi xử lý Intel Core i5 và thế hệ thứ 5. Kiến trúc cực kỳ hiệu quả của họ được thiết kế để giảm tiêu thụ điện năng trong môi trường hiệu năng cao. Bây giờ bạn không chỉ có những cơ hội lớn nhất, mà còn đủ thời gian để thực hiện. Ngoài ra, bộ xử lý đồ hoạ Intel HD Graphics 6000 mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc - đặc biệt bạn sẽ đánh giá cao nó trong các trò chơi và các ứng dụng chuyên sâu về đồ họa khác.

Cổng Thunderbolt 2 và USB 3 và bạn sẽ có kết nối mạnh mẽ.

Kết nối thiết bị và màn hình bổ sung với MacBook Air với Thunderbolt 2, nó truyền dữ liệu với tốc độ gấp đôi so với các cổng của thế hệ trước. Nhưng đó không phải là tất cả. MacBook Air được trang bị hai cổng USB 3, vì vậy bạn có thể kết nối các thiết bị USB 3 mới nhất và tất cả các thiết bị USB 2 của bạn với nó. Một vài kết nối - và MacBook Air của bạn sẽ chuyển từ máy tính xách tay siêu di động sang một máy trạm đầy đủ.


ĐIỀU 01: THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM
+ Trung tâm bảo hành Vĩnh Phát Service trực thuộc hệ thống bán lẻ Vĩnh Phát Mobile ở địa chỉ 284 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TPHCM sẽ đảm nhận bảo hành tất cả sản phẩm được bán ra tại 09 showroom của Vĩnh Phát.
+ Thời gian làm việc từ 9h30 – 18h các ngày trong tuần. (Trừ Chủ Nhật và ngày Lễ)
+ Thời gian xử lý sản phẩm bảo hành từ 01 đến 15 ngày làm việc.
ĐIỀU 02: THỜI HẠN BẢO HÀNH.
+ Sản phẩm được bảo hành 12 tháng. (Tất cả các bộ phận của sản phẩm trừ màn hình và phụ kiện)
+ Màn hình và cảm ứng được bảo hành 30 ngày.
+ Một số sản phẩm có chế độ bảo hành đặc biệt, thời hạn bảo hành sẽ căn cứ vào thời hạn được ghi trên phiếu bảo hành.
+ Phụ kiện kèm theo sản phẩm như: sạc, cáp, tai nghe, dock và Pin được bảo hành 30 ngày.
+ Thời hạn bảo hành được tính từ ngày mua căn cứ theo hóa đơn mua hàng và phiếu bảo hành.
ĐIỀU 03: TỪ CHỐI BẢO HÀNH. (Các trường hợp sau sẽ không bảo hành)
+ Hết thời hạn bảo hành theo ĐIỀU 02.
+ Sản phẩm bị mất tem niêm phong hoặc tem bảo hành bị rách, tẩy xóa, chấp vá và không thể nhận dạng.
+ Số Serial hoặc imei trên thân máy và bên trong phần mềm của máy không trùng nhau hoặc không trùng trên phiếu bảo hành.
+ Sản phẩm bị mất bootloader, bị mất DRM key, mất số imei, mất số Serial, treo logo, treo ở chế độ Energy Mode, Download Mode, Recovery Mode, không giao tiếp với máy tính qua cổng USB.
+ Sản phẩm bị tác động của ngoại lực như rớt xuống đất, va đập với vật cứng làm cho sản phẩm bị biến dạng: mốp, cong, vênh, lồi, trầy, xước, gãy, đứt, nứt, mẻ, bể.
+ Sản phẩm bị chất lỏng xâm nhập như nước hay hóa chất làm cho sản phẩm bị ẩm, mốc, gỉ, sét, làm giấy quì tím bên trong máy bị đổi màu.
+ Sản phẩm để gần nhiệt độ cao làm cho sản phẩm bị nóng chảy, biến dạng, màn hình bị nám vàng.
+ Sản phẩm bị thay đổi Firmware và phần cứng bởi sự tự ý của khách hàng hoặc các nơi khác.
+ Sản phẩm bị khóa iCloud, Knox, PassCode, Vân tay, Pattern lock, Security Lock.
ĐIỀU 04: ĐIỀU KIỆN TIẾP NHẬN BẢO HÀNH
+ Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành theo ĐIỀU 02.
+ Sản phẩm không rơi vào các trường hợp ở ĐIỀU 03.
+ Sản phẩm khi đem đến bảo hành phải có giấy bảo hành và kèm theo điều khoản bảo hành có chữ ký xác thực của khách hàng.
+ Sản phẩm hư hỏng được chuyên viên kỹ thuật xác định là lỗi do nhà sản xuất.
ĐIỀU 05: DỮ LIỆU CÁ NHÂN VÀ SIM CARD
+ Vĩnh Phát Service
không chịu trách nhiệm với tất cả các loại dữ liệu được lưu trên sản phẩm của của Quí khách trước và sau khi bảo hành.
+ Vĩnh Phát Service tuyệt đối không nhận Sim card và thẻ nhớ của Quí khách khi tiếp nhận sản phẩm bảo hành và cũng không chịu trách nhiệm với các khiếu nại của Quí khách về vấn đề Sim card và thẻ nhớ.
+ Quí khách có nhu cầu về việc sao lưu dữ liệu vui lòng báo trước để nhân viên thực hiện giúp Quí khách trong điều kiện có thể.
ĐIỀU 06: GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI VÀ TRANH CHẤP.
+ Khi Quí khách ký vào điều khoản này, điều đó có thể hiểu là Quí khách đã chấp nhận Điều Khoản Bảo Hành do hệ thống bán lẻ Vĩnh Phát Mobile đã đề ra.
+ Trong trường hợp Quí khách có bức xúc về thái độ phục vụ cũng như cách làm việc không đúng của nhân viên tiếp nhận bảo hành, vui lòng gọi số điện thoại phản ánh 19002019 nhấn số 5.
+ Trường hợp sản phẩm bảo hành rơi vào ĐIỀU 03 và bị Vĩnh Phát Service từ chối bảo hành nhưng Quí khách không chấp nhận và cố tình gây rối công cộng. Chúng tôi buộc lòng nhờ đến sự can thiệp của Pháp luật.
Vĩnh Phát Mobile mong muốn được phục vụ và hỗ trợ Quí khách hàng tốt nhất ở mọi thời điểm, vì vậy mong khách hàng đọc kỹ điều khoản bảo hành trước khi quyết định mua sản phẩm.


GIẢM GIÁ